Bộ ảnh

Bộ ảnh khác

 • Hoa nhĩ cán nhuộm tím dòng kênh Đồng Tháp

  Hàng triệu nhánh hoa nhĩ cán nhỏ xíu vươn lên khỏi mặt nước và nở rộ khiến con kênh nội đồng Vườn quốc gia Tràm Chim (Đồng Tháp) như một tấm thảm tím thẫm. Theo MR. TRUE (Ngôi Sao)

  Thứ năm, 23/03/2017

 • Chùm ảnh ấn tượng về đồng bằng sông Cửu Long

  Đồng bằng sông Cửu Long là vùng cực Nam của Việt Nam, còn được gọi là Vùng đồng bằng Nam Bộ hoặc miền Tây Nam Bộ. Theo LƯƠNG NGỌC (Khoa học và Phát triển)

  Thứ bảy, 18/02/2017

 • Đường về Đất Mũi hôm nay

  Cách TP Cà Mau hơn 100km, đường về Khu du lịch Mũi Cà Mau (thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển) hôm nay không còn lắm cách trở như trước. Vĩnh Long Online xin chia sẻ đến bạn đọc những khoảnh khắc bình dị thu thập được trong chuyến hành trình về thăm nơi địa đầu của Tổ quốc. Theo NGỌC LIỄU (Báo Vĩnh Long)

  Thứ tư, 08/02/2017

 • Top 10 điểm đến hot ở Tiền Giang dịp Tết Nguyên Đán

  Tiền Giang là một tỉnh có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng vùng ĐBSCL. Cùng điểm qua những điểm đến đáng chú ý ở địa phương này dịp Tết Nguyên Đán. - Theo Kiến Thức

  Thứ tư, 01/02/2017

 • Xuân về trên quê hương Miệt thứ

  “Từ ngày xa đất Tiền Giang, em theo anh về xứ Cạnh Đền. Muỗi kêu mà như sáo thổi, đỉa lềnh tựa bánh canh. Em thương anh nên đành xa xứ, xuôi ghe chèo Miệt thứ về đây…”, lời bài hát Em về Miệt thứ, chất chứa biết bao nghĩa tình. Những ngày cận tết, tại thị trấn Vĩnh Thuận (Kiên Giang) ghe thuyền chở hoa từ Bến Tre, Đồng Tháp và các nơi tụ họp tấp nập, rạo rực tiết xuân. Theo NHƯ ANH (Công An Nhân Dân)

  Thứ ba, 24/01/2017

 • Khám phá thú vị về loài cá kèo đặc sản miền Tây

  Cá kèo là loài cá ăn tạp, ruột ngắn. Chúng sinh sản tự nhiên tại các bãi bồi ven biển với mùa sinh sản kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9.

  Thứ sáu, 13/01/2017

< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >