Bạc Liêu: Nam thanh niên nghi nhảy sông tự tử

24/10/2018 - 08:37

Đang nhậu với nhóm bạn, bất ngờ bạn gái của Thông đến nhậu chung nhưng Thông không đồng ý nên cả hai xảy ra cự cãi. Sau đó, nhiều người phát hiện Thông nhảy xuống sông tự tử.

A A

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bạc Liêu tích cực tìm kiếm thi thể anh Thông ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Khoảng 16 giờ ngày 23-10, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bạc Liêu đã tìm thấy thi thể anh Tô Minh Thông (22 tuổi, ngụ P.5, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) đang nổi trên tuyến kênh 30 Tháng 4, thuộc địa bàn P.2, TP.Bạc Liêu.

Cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm anh Thông ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Theo thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân, khoảng 21 giờ ngày 22-10, anh Thông đang nhậu cùng nhóm bạn tại khu vực Chợ P.2, TP.Bạc Liêu. Một lúc sau, bạn gái anh Thông tìm đến và nhậu cùng, nhưng do Thông không đồng ý bạn gái nhậu nên cả hai xảy ra cự cãi.

Đến gần 22 giờ cùng ngày, anh Thông đến khu vực bờ kênh 30 Tháng 4 để đi vệ sinh, thì nhóm bạn nhậu nghe tiếng động lớn dưới kênh. Không thấy anh Thông ở đâu, nghi có chuyện chẳng lành nên nhiều người đã hô hoán, cầu cứu đồng thời cấp báo đến chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được thông tin, Đội cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bạc Liêu đã huy động nhiều lực lượng, phương tiện tích cực tìm kiếm nạn nhân. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng đã phát hiện và vớt được thi thể anh Thông nổi gần hiện trường chỉ hơn 20 m. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Theo Thanh Niên