Bạc Liêu: Tiến hành điều tra vụ người phụ nữ bị đánh ghen dã man

09/05/2019 - 08:38

Ngày 5-5, một vụ đánh ghen dã man xảy ra trên địa bàn xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu khiến một phụ nữ bị thương nặng phải đi cấp cứu.

A A

Ngày 8-5, Lãnh đạo Công an xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết, ngành chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý một vụ đánh ghen dã man xảy ra trên địa bàn, khiến một người phụ nữ bị trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 5-5, ông H.P.L. (SN 1971), ngụ tại xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu và người phụ nữ tên T.T.T.T. (SN 1994), ngụ ở phường 2, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đến thuê phòng số 4 tại nhà nghỉ R.B. ở ấp Trà Ban, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi để nghỉ.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Tuy nhiên, lúc sau, có một nhóm khoảng 6 người, trong số này có vợ của ông L., ngụ ở phường 2, Thành phố Bạc Liêu, đang làm đơn ly hôn với ông L.. đi xe đến và xông vào phòng nghỉ đánh tới tấp vào đầu, người của chị T., khiến nạn nhân trọng thương, người bê bết máu, quần áo trên người chị T. cũng bị xé rách.

Do vụ việc xảy ra gần với Quốc lộ 1, có phương tiện qua lại rất đông, cộng thêm nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, khiến cho giao thông qua khu vực rất khó khăn.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Châu Hưng A đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Lợi tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông. Đồng thời, lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra.

Làm việc với cơ quan công an, chị T. khai nhận, trong lúc bị đánh, chị bị mất một lắc tay 18k (2 lượng), sợi dây chuyền 18k (3 chỉ), 1 nhẫn 24k (3 chỉ). Tuy nhiên, việc này vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh.

Vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Lợi tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Theo VOV