Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

08/02/2018 - 19:57

Ngày 8-2, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định tạm giữ hình sự với đối tượng Cao Văn Vũ (36 tuổi, ngụ khóm Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

A A

rước đó, khoảng 12h ngày 5-2, Bùi Thanh Q. (ngụ khóm Tây Khánh 6, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) cùng Cao Văn Vũ nhậu tại nhà Võ Minh S. (khóm Tây Khánh 8) phường Mỹ Hòa.

Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

Đối tượng Cao Văn Vũ tại trụ sở công an.

Đến khoảng 15h cùng ngày, giữa Bùi Thanh Q. và Tr. (em trai Vũ) xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, cả nhóm ra về. Sợ bị Q. chặn đường đánh, S. cùng một số người bạn đưa Vũ và Tr. về.

Trước khi ra về, Vũ lấy một con dao trong nhà S. giấu trong người. Khi đến cầu Ngã Ba (thuộc khóm Tây Khánh 6, phường Mỹ Hòa), S., Tr. và Vũ tiếp tục bị nhóm của Q. chặn đường đánh.

Trong lúc xô xát, Vũ lấy con dao thủ sẵn trong người đâm vào vùng ngực của Q.. Gây án xong, Vũ vứt bỏ con dao xuống sông. Ngay sau đó, đối tượng bị người dân vây bắt, giao nộp cho công an. Do bị thương nặng, dù được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng Q. đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Long Xuyên phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để điều tra, xác minh làm rõ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin