Cà Mau: bệnh nhân đột ngột tử vong trên bàn mổ

16/10/2019 - 09:32

Một nam bệnh nhân 68 tuổi, ngụ huyện Đầm Dơi, sau khi nhập viện mổ sạn mật đã đột ngột tử vong trên bàn mổ. Sự việc khiến người nhà bệnh nhân vây kín Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, yêu cầu công an điều tra làm rõ.

A A

An ninh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau đã được vãn hồi.

Theo người nhà bệnh nhân, ông Dương Văn Can, trú xã Tân Dân, huyện Đầm Dơi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau từ 7 ngày trước. Đến 7h30 ngày 15-10, ông Can được đưa vào phòng mổ để mổ sạn mật. 

Bà Dương Thị Nguyệt, em ruột ông Can cho hay: "Anh tôi bị bệnh liên quan gan và mật đã 3 năm rồi. Anh được đưa vào phòng mổ sáng nay, đến 10h, bác sĩ ra cho hay là cầm máu không được nên từ mổ nội soi phải chuyển sang mổ hở. Nửa tiếng sau thì báo với gia đình là anh tôi chết rồi". 

Được biết, trước khi đưa vào phòng mổ, ông Can vẫn sinh hoạt bình thường. Sự ra đi đột ngột của ông Can khiến gia đình hết sức bàng hoàng và dấy lên nhiều nghi ngờ. Chiều cùng ngày, gia đình của nạn nhân đã tập trung tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau yêu cầu cơ quan công an vào cuộc, điều tra làm rõ vụ việc. 

Hiện thi thể bệnh nhân đang được cơ quan pháp y giám định tìm nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Phóng viên Báo Cà Mau sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc. 

Theo Báo Cà Mau