Cà Mau: Ghé thăm nhà, phát hiện bạn thân tử vong

18/07/2019 - 19:33

Khi đến nơi, ông Sần thấy nhà ông Rô khóa cửa trong, có mùi tử thi bốc ra nên đã trình báo vụ việc đến chính quyền địa phương.

A A

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân ông Nguyễn Văn Rô (SN 1952, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau) tử vong tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 hôm nay (ngày 18-7), ông Nguyễn Văn Sần đến thăm nhà vì mấy ngày qua không thấy ông Rô ghé chơi như thường lệ. Khi đến nơi, ông Sần thấy nhà ông Rô khóa cửa trong, có mùi tử thi bốc ra nên đã trình báo vụ việc đến chính quyền địa phương.

Ngôi nhà phát hiện nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thới Bình phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau nhanh chóng phong tỏa hiện trường, phá khóa cửa nhà để kiểm tra. Kết quả, phát hiện ông Rô đã tử vong, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi hôi.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo VOV