Cà Mau: Một phụ nữ bị đâm trọng thương, khi lưu thông trên đường

06/08/2018 - 08:40

Chiều 5-8, tin từ UBND xã An Xuyên, TP. Cà Mau (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị kẻ lạ mặt chặn đầu xe, dùng vật nhọn đâm trọng thương. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.

A A

Nạn nhân được người đi đường phát hiện, đưa đi cấp cứu

Theo đó, trưa ngày 4-8, khi đang di chuyển bằng xe gắn máy trên tuyến Quốc lộ 63 (đoạn qua ấp 6, xã An Xuyên) một phụ nữ (chưa rõ danh tính), bất ngờ bị kẻ lạ mặt chặng đường, đạp ngã xe và dùng dao nhọn đâm người phụ nữ này trọng thương.

“Đoạn đường này rất vắng vẻ, vụ việc vào thời điểm ít người qua lại. Có thể đối tượng là người quen biết với nạn nhận và có mâu thuẫn nhau nên đã âm thầm theo dõi nạn nhân đến đoạn đường này mới ra tay” – một người dân địa phương cho biết.

Theo người này, sau khi vụ việc xảy ra, người đi đường đã phát hiện nạn nhân bị thương nên đã truy hô cùng người dân gần đó đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời, điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an xã An Xuyên đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành lấy lời khai những người có liên quan. Đồng thời, phát lệnh truy tìm kẻ gây án.

Theo TRẦN DUY (Nông Nghiệp)