Chê vợ người khác "nhiều chuyện", người đàn ông bị đánh tử vong

08/10/2018 - 20:54

Nghe thấy người đàn ông cùng khu trọ chê vợ mình "nhiều chuyện", Cường rủ thêm bạn kéo đến đánh anh Sơn tử vong.

A A

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang ngày 8-10 đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Các bị can gồm: Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi), Lê Hoàng Duy (16 tuổi), Nguyễn Trung Tín (16 tuổi), Tăng Ân Tỉ (19 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Hiện trường vụ án

Là người trực tiếp cầm dao gây án nhưng chưa đủ tuổi truy cứu trách nhiệm hình sự nên Nguyễn Thanh Huy (13 tuổi) bị cơ quan điều tra lập hồ sơ đưa đi trường giáo dưỡng.

Theo cơ quan Công an, anh Nguyễn Trường Sơn (SN 1983, ngụ xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang) ở cùng khu trọ với Nguyễn Mạnh Cường.

Do anh Sơn chê vợ Cường “nhiều chuyện” nên Cường đã nảy sinh ý định đánh anh Sơn để dằn mặt. Sau đó, Cường mang chuyện kể cho một số đối tượng ý của mình và được đồng bọn đồng ý giúp đỡ. Tối ngày 23-9, Cường nhắn tin cho Tín, Tỉ đến để đánh anh Sơn. 2 đối tượng này mới rủ thêm Duy và Nguyễn Thanh Huy (khoảng 13-14 tuổi) ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho đi taxi đến phòng trọ.

Khi đến nhà trọ của Cường, Cường ở trong phòng đạp cửa xông ra cùng các đối tượng lao đến đánh anh Sơn đang đứng trước phòng trọ số 2 của dãy trọ. Hậu quả, anh Sơn bị các đối tượng dùng ghế đánh, dao đâm dẫn đến tử vong. 

Theo NGỌC AN (Báo Công Lý)