Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà tại Long An

03/02/2018 - 18:49

Chủ tịch Quốc hội đề nghị Long An tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, hộ nghèo để họ được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

A A

Sáng 3/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình cán bộ cách mạng lão thành, Mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo tại tỉnh Long An nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà tại Long An

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Báo Long An)

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà tại Long An

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho các gia đình chính sách. (Ảnh: Báo Long An)

Chủ tịch Quốc hội đã gửi lời chúc tới các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhân dân trong tỉnh Long An mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, sum vầy.

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương Long An tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn để những người có công với cách mạng, hộ nghèo được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Trước mắt, tỉnh cần chăm lo để các gia đình có cái Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.

Theo VOV