CLB Long An rèn thể lực chuẩn bị chinh chiến tại giải Hạng Nhất 2018

12/03/2018 - 21:20

Ngay sau khi có trận đấu giao hữu với CLB TPHCM vào ngày 11-3, CLB Long An đã ngay lập tức cho các cầu thủ tham gia chuyến tập huấn rèn thể lực tại Vũng Tàu.

A A

Sau trận đấu giao hữu trên sân Thống Nhất vào chiều ngày 11-3 với CLB TPHCM, tập thể CLB Long An đã ngay lập tức di chuyển đến Vũng Tàu để bắt đầu chuyến tập huấn rèn thể lực. Theo dự kiến của BLĐ đội bóng, các cầu thủ sẽ trải qua các bài tập thể lực 'căng cơ' từ ngày 12/03 đến ngày 17/03. Trong ngày đầu tiên của chuyến tập huấn, các cầu thủ cảm đều cảm thấy rất thoải mái với khung cảnh và không khí thoáng mát của bờ biển Vũng Tàu.

 Các cầu thủ CLB Long An lắng nghe những chỉ đạo từ BHL đội bóng trước buổi tập. Ảnh: Fb Nguyen Tien Phong.

Đây cũng là hoạt động cho thấy cựu vương V-League đang rất quyết tâm trước giải Hạng Nhất sẽ khởi tranh vào giữa tháng 4 tới. Trước đó, đội bóng chủ sân Long An đã có những sự chuẩn bị hết sức tích cực khi đã tổ chức thi đấu giao hữu với những CLB có chuyên môn tốt như CLB Melaka United (đến từ Malaysia) và các CLB V-League như XSKT Cần Thơ hay mới đây là CLB TP.HCM của HLV Toshiya Miura. 

 Toàn đội rất hăng hái thực hiện những bài tập. Ảnh: Fb Nguyen Tien Phong.

Nói về quyết tâm của đội bóng trước mùa giải mới, HLV Phan Văn Giàu chia sẻ: "Sau một mùa giải không như mong đợi, tập thể BHL cùng các cầu thủ hạ quyết tâm sẽ tập luyện thật tốt để bước vào giải Hạng Nhất 2018 và đạt mục tiêu thăng hạng. Các tân binh củaLong An có chất lượng chuyên môn khá tốt và hòa nhập rất nhanh cùng đội. Và chúng tôi hy vọng sẽ cống hiến cho CĐV nhà những trận đấu thật hay trong thời gian tới."

Theo ĐĂNG HUY (Bóng Đá)