Đồng Tháp: Bắt khẩn cấp nghi can giết người, chặt đầu phi tang

08/04/2018 - 12:31

Ngày 8-4, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ phường 3, TP Sa Đéc) để điều tra về các hành vi “Giết người, Cố ý gây thương tích và Chống người thi hành công vụ”.

A A

Theo cơ quan công an, chiều 7-4, Công an phường 3 (TP Sa Đéc) nhận được tin báo trước hộ 72/8 đường Vườn Hồng có một xác chết không đầu. Nạn nhân được xác định là  ông Hồ Thanh Nhàn (59 tuổi, ngụ tại địa phương).

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an TP Sa Đéc nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và tiến hành mời nghi can Tâm về cơ quan Công an làm việc. Đối tượng không chấp hành mà còn dùng hung khí chống trả lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Tang vật thu giữ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Thủ phạm bị bắt giữ. 

Trung tá Trần Văn Minh, Trưởng Công an phường 3 dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để ngăn chặn hành vi của đối tượng, nhưng đối tượng không chấp hành, dùng 2 con dao chém nhiều nhát vào người của Trung tá Trần Văn Minh.

Cuối cùng, lực lượng làm nhiệm vụ đã khống chế đối tượng, Trung tá Minh được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) để điều trị

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo NHƯ ANH (Công An Nhân Dân)