Đồng Tháp: Thú vị bánh mì “nông sản”

12/03/2020 - 09:58

Những ngày qua, trên đường Hùng Vương thuộc phường An Thạnh, TX.Hồng Ngự, người dân truyền tai nhau về lò bánh “nông sản” với nghĩa cử cao đẹp: Chia sẻ khó khăn cùng với người nông dân trồng thanh long, dưa hấu,...

A A

Lò bánh mì được nhắc đến là bánh mì Vũ Huyền (Bảy Ơn) tại TX.Hồng Ngự với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề làm bánh mì. Lò bánh mì đã chấp nhận hàng chục lần thất bại, bỏ không ít những mẻ bánh bị hư, không đạt yêu cầu trước khi cho ra mắt sản phẩm bánh mì “nông sản” với nhiều loại khác nhau như: bánh mì thanh long, bánh mì dưa hấu, bánh mì chuối, bánh mì sapoche,... Theo chủ cơ sở bánh mì Vũ Huyền, bình quân mỗi ngày cơ sở cung cấp ra thị trường hơn 3.500 ổ bánh mì “nông sản” các loại. Mặc khác, cơ sở còn tiến hành chế biến nước ép thanh long với giá 10.000 đồng/chai để tăng cường tiêu thụ nông sản giúp nông dân.

Theo CHÍ TRUNG (Báo Đồng Tháp)