Cần Thơ đưa Ðờn ca tài tử đến các điểm vườn du lịch

Cần Thơ đưa Ðờn ca tài tử đến các điểm vườn du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ vừa đưa chương trình “Đờn ca tài tử tại không gian nhà vườn, điểm du lịch” thí điểm trình diễn lần đầu tại Khu du lịch Lung Cột Cầu (Phong Điền) kể từ ngày 21-7.
 • Du khách thích thú du lịch sinh thái tại vùng sông nước

  Du khách thích thú du lịch sinh thái tại vùng sông nước

  10-07-2019 11:02

  Những năm qua, nhiều nhà vườn, nông dân tại các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long đầu tư các mô hình du lịch cộng đồng, homestay, thu hút du khách trong nước và quốc tế tham quan.

 • Núi Cấm - điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư

  Núi Cấm - điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư

  09-07-2019 08:32

  Với phong cảnh non nước hữu tình, núi Cấm (xã An Hảo, Tịnh Biên) đã thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Với các nhà đầu tư, núi Cấm là điểm đến lý tưởng, với tiềm năng về du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng cùng những chính sách ưu đãi đầu tư của UBND tỉnh An Giang.

 • Tăng cường phối hợp quản lý các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang

  Tăng cường phối hợp quản lý các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang

  09-07-2019 08:32

  Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân bảo vệ, tôn tạo, khai thác, sử dụng tài nguyên du lịch một cách hợp lý theo quy hoạch và theo đúng mục tiêu, nhiệm vụ, UBND tỉnh An Giang đã ban hành quy chế phối hợp quản lý một số hoạt động du lịch trên địa bàn.

 • Liên kết làm du lịch nông nghiệp ở Hậu Giang

  Liên kết làm du lịch nông nghiệp ở Hậu Giang

  09-07-2019 08:32

  Liên kết làm du lịch nông nghiệp - một loại hình du lịch hiện đại đang thịnh hành trên thế giới và khởi sự tại Việt Nam.

 • Đánh thức tiềm năng du lịch tỉnh Hậu Giang

  Đánh thức tiềm năng du lịch tỉnh Hậu Giang

  08-07-2019 14:05

  Sáng 8-7, tại Đài PTTH Hậu Giang đã diễn ra hội thảo "Chung tay làm du lịch nông nghiệp". Tham dự hội thảo có ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; ông Nguyễn Sự, nguyên Bí thư Thành ủy thành phố Hội An (Quảng Nam) và đại diện của hơn 250 đơn vị, tổ chức trong ngành du lịch.

 • Lung Ngọc Hoàng: "Nữ hoàng" của tour khám phá vùng quê miền Tây

  Lung Ngọc Hoàng: "Nữ hoàng" của tour khám phá vùng quê miền Tây

  08-07-2019 14:05

  Tại hội thảo về du lịch nông nghiệp, chuyên gia tư vấn phát triển du lịch ĐBSCL ông Phan Đình Huê cho biết, Lung Ngọc Hoàng sẽ là "nữ hoàng" của tour khám phá vùng quê ĐBSCL.

 • Miền Tây nhộn nhịp homestay

  Miền Tây nhộn nhịp homestay

  08-07-2019 09:37

  ĐBSCL đang nở rộ loại hình dịch vụ lưu trú du lịch - nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê (gọi tắt là homestay). Nhưng nếu không khéo quản lý và định hướng, khi dịch vụ này nở rộ sẽ trùng lắp, không tạo được điểm nhấn.

 • Tuyên truyền, quảng bá du lịch An Giang

  Tuyên truyền, quảng bá du lịch An Giang

  08-07-2019 08:53

  Sau những kết quả quan trọng của ngành du lịch (DL), có sự đóng góp lớn của công tác xúc tiến DL, trong đó tuyên truyền quảng bá giữ vai trò rất quan trọng.

 • Về Tây Đô, đừng bỏ qua 'ốc đảo xanh' Cồn Sơn

  Về Tây Đô, đừng bỏ qua 'ốc đảo xanh' Cồn Sơn

  07-07-2019 15:10

  Nằm giữa lòng sông Hậu, Cồn Sơn (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) không chỉ là một ốc đảo giữ được "chất quê" ở phố, nơi đây còn níu chân du khách bằng cách làm du lịch cộng đồng độc đáo, gắn với việc gìn giữ và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

 • Khai mạc Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng 2019

  Khai mạc Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng 2019

  06-07-2019 20:07

  Ngày hội Du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng 2019, diễn ra từ ngày 6-7 đến 8-7, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc vùng sông nước Cửu Long.

 • TP. Châu Đốc sẽ có công viên nước

  TP. Châu Đốc sẽ có công viên nước

  06-07-2019 13:04

  Ngày 7-7, Công ty Cổ phần MGA Việt Nam cho biết, đang xúc tiến các thủ tục đầu tư, xây dựng công viên nước ở phường Núi Sam (TP. Châu Đốc, An Giang). Đồng thời, điều chỉnh tên dự án Khu du lịch văn hoá tâm linh Bà Chúa Xứ - Cáp treo núi Sam thành Khu du lịch cáp treo Núi Sam.

 • Miền Tây nhộn nhịp homestay

  Miền Tây nhộn nhịp homestay

  06-07-2019 10:32

  ĐBSCL đang nở rộ loại hình dịch vụ lưu trú du lịch - nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê (gọi tắt là homestay). Nhưng nếu không khéo quản lý và định hướng, khi dịch vụ này nở rộ sẽ trùng lắp, không tạo được điểm nhấn.