Đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Mỏ Cày Bắc

27/11/2019 - 14:05

Tối 26-11-2019, Trung tâm Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương phối hợp với UBND huyện Mỏ Cày Bắc, tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2019 tại quảng trường UBND huyện.

A A

Khách hàng tham quan mua sắm.

Hội chợ được tổ chức với qui mô lớn, diễn ra trong thời gian 3 ngày (từ ngày 26 đến 29-11-2019). Hơn 60 gian hàng của 30 đơn vị doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và siêu thị Co.op Mart Bến Tre tham gia. Sản phẩm hàng hóa phong phú và đa dạng.

Tại buổi lể khai mạc, Ban tổ chức còn tổ chức liên hoan văn nghệ, với các ca khúc hát về quê hương, hàng Việt Nam và trưng bày các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của huyện.

Đây là lần thứ 10 huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, nhằm vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân, phát huy hơn nữa lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng ý thức văn hóa tiêu dùng người Việt Nam với hàng hóa nội địa. Đồng thời, tạo điều kiện cho các công ty, xí nghiệp, nhà sản xuất, kinh doanh tiếp cận với thị trường và khẳng định lại mình, sản xuất ngày càng nhiều hàng hóa có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong nước, khu vực và thế giới.

Theo Báo Đồng Khởi