Đường nội ô Mỹ Tho lầy lội, gây tai nạn giao thông

12/06/2018 - 08:36

Vào mùa mưa mặt đường lầy lội do những ổ gà; mùa nắng mặt đường đầy bụi làm đảo lộn cuộc sống của người dân.

A A

Hơn một năm nay, nhiều hộ dân ở  Khu phố 2, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang rất bức xúc vì tuyến đường Bờ Kênh Xáng đã xuống cấp trầm trọng, gây bất ổn về giao thông và ô nhiễm môi trường. Vào mùa mưa mặt đường lầy lội do những ổ gà; mùa nắng mặt đường đầy bụi làm đảo lộn cuộc sống của người dân.

Tuyến đường Bờ kênh Xáng, phường 6, Tp Mỹ Tho sau cơn mưa.

UBND phường 6, Thành phố Mỹ Tho cho biết, đường Bờ kênh Xáng, mỗi ngày có gần 80 lượt xe tải chở vật liệu xây dựng, hàng hóa của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp khu vực này qua lại gây sụp lún mặt đường. Chính quyền địa phương đã yêu cầu các doanh nghiệp khắc phục nhưng vẫn tái hư hỏng.

Người dân địa phương đã có đơn gửi đến chính quyền và các cơ quan chức năng Thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang nhưng  hơn một năm nay chưa giải quyết.

Một cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng làm hư hỏng mặt đường và ô nhiễm môi trường.

Bà Nguyễn Thị Lan, người dân khu phố 2, phường 6 cho biết rất bức xúc vì thành phố Mỹ Tho là đô thị loại 1 nhưng việc đường sá hư hỏng, kém an toàn: “Đường lộ này khó khăn đi qua lại. Tháng mưa lầy lội không đi được, tháng nắng thì bụi bậm.  Sáng đưa cháu đi học đường trơn trợt sợ té lắm, tôi chạy bị hoài. Dân chúng tôi có gửi đơn tới phường, phường có lên coi khắc phục, có đổ cát nhưng vài bữa cũng vậy thôi, chưa khắc phục triệt để.  Chúng tôi đề nghị các bãi cát đổ làm đường để dân đi thuận lợi hơn”.

Theo NHẬT TRƯỜNG (VOV)