Giấc mơ "An cư lạc nghiệp" trở thành hiện thực tại TNR STARS Thoại Sơn An Giang

22/08/2019 - 00:00

Một trong những điểm tác động mạnh đến thị trường bất động sản chính là tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các dự án cao tầng với mật độ xây dựng dày đặc. Vậy nơi đâu mới thực sự là chốn an cư lý tưởng?

A A

Từ những cái nhìn thực tế hơn về nơi an cư

Không thể phủ nhận khi sống tại các khu vực, như: TP. HCM, Hà Nội hay các thành phố lớn khác, thì điều kiện tiếp cận công nghệ tốt hơn, các dịch vụ về vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế… cũng đa dạng và chất lượng tương đối tốt hơn so các huyện, thị xã ở tỉnh lẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, thì không thể phủ nhận việc cứ phải cố gắng để được an cư tại trung tâm khiến không ít cá nhân và gia đình mệt mỏi. Đó là những áp lực thực tế hàng ngày, như: chi phí phải trả mỗi tháng ở thành phố luôn đắt đỏ hơn, không gian sống thu hẹp, giao thông tắc nghẽn…. 

Trên hết, vấn đề ai cũng thấy đó là vai trò của không gian sống, sự yên tĩnh, xanh, sạch... ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ và các thành viên trong gia đình, nhưng hầu như lại “lực bất tòng tâm”.

Làm cách nào để giảm tải áp lực cho hạ tầng đô thị cả về mặt kinh tế lẫn xã hội, trong đó có bảo vệ phát triển các di sản đô thị, các công trình di tích tiêu biểu và văn hóa địa phương để ngày càng được tôn vinh và phát triển cao hơn. Đó là những câu hỏi cấp thiết cho người làm quy hoạch và nhà đầu tư.

Giấc mơ

Không gian sống, sự yên tĩnh, xanh, sạch... ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe của cá nhân và các thành viên trong gia đình.

Người xây giấc mơ “an cư lạc nghiệp” trở thành sự thật

Với vị thế là nhà đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam nên đối với mỗi dự án mà TNR Holdings Vietnam phát triển đều phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu thực, đặt mình vào vị thế của mỗi chủ nhân, để hiểu được mong muốn lớn nhất của họ là gì. Từ đó, kiến tạo nên những chốn an cư lý tưởng, mà nơi đó họ thực sự mong đợi, nơi sẵn sàng một cuộc sống để phát triển sự nghiệp và thậm chí sẽ gắn bó cả đời.

Giấc mơ

Cuộc sống an cư lạc nghiệp tại TNR Stars Thoại Sơn An Giang là niềm mơ ước của nhiều gia đình.

Khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) ra đời cũng chính vì lẽ đó. Nằm trong phân khúc tầm trung và được đánh giá là khá vừa vặn với túi tiền của đại đa số khách hàng, TNR Stars Thoại Sơn được thừa hưởng các lợi thế hạ tầng, tiện ích, vị trí trung tâm trong khu vực. Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp nội và ngoại khu vượt trội, cảnh quan môi trường trong xanh, lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Việc lựa chọn TNR Stars Thoại Sơn không chỉ giải tỏa bớt phần nào sự bức bối của cuộc sống đô thị đông đúc, chi phí đầu tư chốn an cư vừa tầm cho người sở hữu, mà nếu có thể dư một chút, thì các chủ nhân vẫn có thể dành làm vốn, mua sắm thêm xe cộ đi lại hoặc đầu tư thêm vào một kênh sinh lời khác mà vẫn không bị áp lực quá về kinh tế như tại các đô thị lớn.

Chính vì sự nhìn xa trông rộng đó, dự án hướng tới đa dạng các đối tượng khách hàng tại khu vực, bao gồm: các tiểu thương, công nhân viên chức nhà nước, hội nông dân làm kinh tế mạnh tại địa phương, các bậc hưu trí muốn tìm kiếm cuộc sống tại một khuôn viên thanh bình, thoáng đãng. Những người con cái của họ đang học xa quê hương cũng có nơi trở về và lại tiếp tục con đường lập nghiệp với những gì mà cha mẹ gây dựng sẵn. Những cặp vợ chồng trẻ cũng nhẹ nhàng hơn về bài toán tài chính trong mục tiêu dựng xây tổ ấm…

TNR Stars Thoại Sơn An Giang - Dự án mang tính biểu tượng của khu vực,  với các hoạt động chuyên về du lịch và lễ hội đặc sắc, sôi động.

Không chỉ là sự cân nhắc phù hợp cho tài chính, môi trường sống hướng tới con người, dự án còn thừa hưởng điểm mạnh đặc biệt chính là sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới hạ tầng giao thông liên kết vùng và liên kết trong khu vực. Nhiều tuyến đường trọng điểm đang được triển khai, mở rộng giúp việc đi lại và giao thương thêm thuận tiện.

Mặt khác, tận dụng những lợi thế sẵn có của vùng, chủ đầu tư đã phát triển một khu đô thị du lịch lễ hội đầu tiên tại khu vực, điều này khiến cho việc sinh sống tại đây thêm nhộn nhịp. Với nhiều tiện ích, chương trình đặc sắc chuyên đề liên quan đến du lịch lễ hội, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân, thu hút du lịch để gia tăng về các nguồn thu dịch vụ, thương mại… Từ đây, người dân An Giang nói chung và Thoại Sơn nói riêng sẽ được tiệm cận hơn với các chuẩn sống mới với sự phồn vinh và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Dự án TNR Stars Thoại Sơn – An Giang do công ty TNR Holdings Vietnam làm chủ đầu tư, với tổng quy mô dự án là 11.29 ha, có nhiều loại hình sản phẩm, cùng nhiều hạng mục công trình và tiện ích đặc sắc. Nơi đây, được định vị phát triển thành Khu đô thị du lịch lễ hội đầu tiên và duy nhất tại miền Tây, với các hoạt động chuyên về lễ hội và du lịch sôi động, đồng thời tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu hoàn hảo. Dự án đang trong giai đoạn giới thiệu và nhận đặt hàng thông qua hệ thống đối tác phân phối chiến lược: Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Xanh An Giang

Hotline: 0909 822 303

Website dự án: thoaison.tnrstars.vn

Theo TNR Holdings Vietnam