Họp mặt nguyên Tổng Biên tập báo Đảng ĐBSCL

06/07/2020 - 09:43

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925- 21-6-2020), ngày 4-7, Báo Vĩnh Long tổ chức họp mặt nguyên Tổng Biên tập báo Đảng ĐBSCL.

A A

Bí thư Tỉnh ủy- Trần Văn Rón đến dự buổi họp mặt và chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo báo Đảng ĐBSCL.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Rón- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng nguyên Tổng Biên tập báo Đảng các tỉnh ĐBSCL qua các thời kỳ.

Bí thư Tỉnh ủy- Trần Văn Rón đến dự buổi họp mặt và chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo báo Đảng ĐBSCL.

Trong không khí đầm ấm của buổi họp mặt, các đồng chí đã ôn lại quá trình phát triển của báo Đảng ở địa phương. Vượt qua những khó khăn, thách thức, báo Đảng các tỉnh ĐBSCL luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin ngày càng cao của độc giả.

Dịp này, nguyên lãnh đạo các cơ quan báo Đảng cũng trao đổi một số ý kiến, kinh nghiệm nhằm góp phần đưa báo Đảng địa phương ngày một khẳng định vai trò là tiếng nói của đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Ông Nguyễn Chiến Thắng- nguyên Tổng Biên tập Báo Vĩnh Long, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ôn lại kỷ niệm một thời làm báo.

Buổi họp mặt cũng là dịp để các đồng chí nguyên lãnh đạo chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề báo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy- Trần Văn Rón ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo cơ quan và đội ngũ những người làm báo Đảng, đã luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và thông tin kịp thời, chính xác mọi mặt đời sống xã hội. Đồng thời, khẳng định thành tựu phát triển của tỉnh nhà thời gian qua có đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo Đảng trên mặt trận thông tin, tuyên truyền.

Tổng Biên tập Báo Vĩnh Long- Nguyễn Hữu Khánh phát biểu tại buổi họp mặt.

Dịp này, đồng chí Trần Văn Rón gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến nguyên lãnh đạo các cơ quan báo Đảng địa phương và mong muốn tiếp tục duy trì những cuộc họp mặt nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thêm ngọn lửa nghề để đội ngũ làm báo kế thừa và phát huy.

Theo TẤN PHONG (Báo Vĩnh Long)