Khai trương điểm bán đặc sản Cà Mau tại vườn cò Tư Sự

02/12/2019 - 09:08

Trung tâm Khuyến công Cà Mau khai trương điểm bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Vườn cò Tư Sự, ấp Quyền Thiện, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình.

A A

Ông Nguyễn Văn Khải, Giám đốc Trung tâm Khuyến công Cà Mau cho hay, Vườn cò Tư Sự có vị trí thuận lợi vì nằm ngay trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam với lượng khách lớn từ các tỉnh bạn đến tham quan và ngắm hơn 300 ngàn chim, cò các loại và mua đặc sản: Cá khô bổi U Minh, nước mắm Mạch Long, mật ong U Minh, rượu trái giác, đũa đước, chuối xiêm sấy khô, dưa bồn bồn, bánh phồng tôm,... đã có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Các công ty lữ hành du lịch, các nhà hàng, khách sạn và cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham quan các sản phẩm đặc sản trưng bày tại Vườn cò Tư Sự

Theo ông Khải, điểm bán sản phẩm đặc sản Vườn chim Tư Sự là điểm thứ 6 cùng với 5 điểm bán sản phẩm đặc sản trong tỉnh đã khai trương năm 2018 nhằm hưởng ứng chuỗi sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Cà Mau gắn với quảng bá, kết nối, phát triển du lịch tỉnh.

Đây là một hình thức xúc tiến thương mại nhằm chủ động phục vụ khách du lịch đến Cà Mau, là nơi dễ dàng mua sắm món ngon đặc sản của địa phương có chất lượng tin cậy, giá cả hợp lý. Đồng thời là điểm để các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm đặc sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh, thuận tiện cho liên doanh, liên kết phát triển sản xuất, xúc tiến phát triển thương mại, du lịch tỉnh nhà.

Theo Báo Cà Mau