Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2019 - 09:17

Chiều 18-11, đồng chí Trần Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, Trường Cao đẳng Tiền Giang, Trường Đại học Tiền Giang và Trường Chính trị Tiền Giang nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2019).

A A

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Sở GD-ĐT.

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Trường Chính trị Tiền Giang.

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa, gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo đang công tác trong ngành Giáo dục của tỉnh nhà và đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành GD-ĐT trong thời gian qua.

Lãnh đạo tỉnh mong rằng, trong thời gian tới, các thầy cô giáo, cán bộ ngành Giáo dục tỉnh nhà không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo để đào tạo ra nhiều nhân tài có ích phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Trường Đại học Tiền Giang.

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Thay mặt ngành GD-ĐT, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hồng Oanh, Giám đốc Sở GD-ĐT Tiền Giang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với ngành Giáo dục và hứa lãnh đạo sở cũng như các thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người, tận tâm tận lực dạy dỗ học sinh để trở thành những công dân có ích cho xã hội…

Theo Báo Ấp Bắc