Long An: Sự thật vụ con bạo hành mẹ ruột tại Cần Đước

08/09/2020 - 09:50

Ngay sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip về người con đánh đập mẹ tàn nhẫn xảy ra ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, sáng 07/9, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước - Huỳnh Văn Quang Hùng chỉ đạo Công an huyện phối hợp Công an xã Long Hòa tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.

A A

Căn nhà của bà Đ. tại ấp 4, xã Long Hòa - nơi xảy ra sự việc 

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, nội dung clip trùng khớp với trường hợp xảy ra tại ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Trong đó, người bị đánh chính là bà Đ. (sinh năm 1941) sống cùng con gái là bà N.T.H (sinh năm 1964) và 2 cháu ngoại (con của bà H.).

Theo nhiều người dân ở khu vực cho biết thì gia đình có nhiều mâu thuẫn, bà H. thường xuyên mắng chửi và đánh đập bà Đ.

Theo điều tra ban đầu, đoạn clip trên mạng xã hội là do con của bà H. ghi lại từ tháng 11/2019, được lưu giữ trên điện thoại. Sau đó, khi bà Đ. qua đời vào ngày 02/9 thì con của bà H. gửi đoạn clip cho người thân trong gia đình và sau đó xuất hiện trên mạng xã hội.

Hiện, Công an huyện Cần Đước đã mời bà H. về cơ quan để xác minh, làm rõ nội dung sự việc, xử lý theo pháp luật.

Theo HUỲNH NGUYÊN (Báo Long An)

 


    Warning: file_get_contents(https://link.hapodigital.com/tin-tuc-mien-tay/?uri=http://tintucmientay.com.vn/long-an-su-that-vu-con-bao-hanh-me-ruot-tai-can-duoc-a283275.html): failed to open stream: Connection refused in /home/www/html/online/baoangiang/ttmt/application/modules/default/views/scripts/adv/box_textlink_hapo.phtml on line 11