MIF, thành viên Tập đoàn Sao Mai đưa thực tập sinh sang Nhật làm việc

17/05/2019 - 17:39

 - Chiều 17-5, tại TP Long Xuyên, An Giang, Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF – thành viên của Tập đoàn Sao Mai) đã tổ chức lễ đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.

A A

Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai và lãnh đạo MIF tặng quà cho các thực tập sinh được đưa sang Nhật làm việc

MIF là Công ty duy nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động theo hình thức trực tiếp mà không qua đơn vị trung gian.

MIF có Văn phòng Đại diện tại Tokyo để làm đầu mối liên lạc và hỗ trợ mọi thông tin và giải đáp những vấn đề từ thị trường lao động nơi này.

Công ty còn tăng cường liên kết với các Trường Cao đẳng nghề trong và ngoài tỉnh đào tạo chuyên môn theo chuẩn giáo trình của Bộ Bộ Lao động thương binh và xã hội và Bộ Giáo dục và Đào tạo,  dạy ngoại ngữ; Nhật – Trung – Hàn. Đồng thời, trang bị kỹ năng sống, văn hóa ứng xử giúp tu nghiệp sinh tự tin nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Chỉ tiêu đặt ra trong năm 2019 của Công ty cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông Quốc tế là đưa 1.000 người sang Nhật Bản làm việc ở các ngành nghề: Điều dưỡng, cơ khí, may mặc, thú y, nông nghiệp. Cung ứng lao động sẽ góp phần đa dạng lĩnh vực kinh doanh chủ lực và tăng nguồn thu cho Sao Mai trong tương lai.

Cùng ngày, MIF kết hợp tổ chức Lễ khai giảng Chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản khóa mới để chuẩn bị cho đợt cung ứng lao động tiếp theo cho thị trường này. 

P.V

 


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/html/online/baoangiang/ttmt/application/modules/default/models/Common.php on line 451