Ông Nguyễn Minh Trung chính thức giữ chức Cục trưởng Cục QLTT Bạc Liêu

21/05/2019 - 14:18

Ngày 21-5-2019, thừa uỷ quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh đã trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng cục QLTT Bạc Liêu cho ông Nguyễn Minh Trung.

A A

Tham dự Lễ trao Quyết định còn có đồng chí Lê Minh Chiến, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu cùng toàn thể lực lượng QLTT tỉnh Bạc Liêu.

Ông Nguyễn Minh Trung là Cục trưởng thứ 2 được bổ nhiệm chính thức vào hàng ngũ cán bộ của Tổng cục QLTT.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Minh Trung giữ chức Quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Bạc Liêu. Trong nhiều năm công tác ở lĩnh vực QLTT, tân Cục trưởng Nguyễn Minh Trung luôn thể hiện là một người cán bộ có trách nhiệm cao trong nghề nghiệp, có năng lực, phẩm chất, hiểu ngành, hiểu nghề, luôn hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Công Thương và nhân dân giao phó.

Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Cục trưởng cục QLTT Bạc Liêu

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh gửi lời chúc mừng tới tân Cục trưởng Cục QLTT Bạc Liêu đồng thời kỳ vọng, trên cương vị mới, ông Nguyễn Minh Trung sẽ vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của đồng nghiệp.

Tân Cục trưởng Cục QLTT vui mừng khi nhận Quyết định bổ nhiệm

Vui mừng khi nhận Quyết định bổ nhiệm, Tân Cục trưởng Cục QLTT Bạc Liêu thể hiện quyết tâm cao, phấn đấu, tận tâm với tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao theo đúng quy định của pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn được Bộ trưởng cho phép, tất cả vì một mục tiêu chung xây dựng, phát triển lực lượng Quản lý thị tường là lực lượng chuyên trách của Nhà nước thực hiện chức năng chống kinh doanh hàng hóa nhập lậu, sản xuất, buôn bán hàng giả và gian lận thương mại.

Song song với công tác chuyên môn, Tổng cục QLTT đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ trình lãnh đạo Bộ về công tác kiện toàn bộ máy nhân sự, nhất là các chức danh lãnh đạo còn khuyết ở các địa phương theo đúng trình tự, thủ tục và quy định của pháp luật. Đảm bảo lựa chọn được những cán bộ có đức, có tài, góp phần lành mạnh, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kiểm tra, kiểm soát theo đúng chủ trương mà lãnh đạo Nhà nước cũng như Bộ Công Thương kỳ vọng.

Theo Báo Công Thương