Tập đoàn Sao Mai trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM

Tập đoàn Sao Mai trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM

Ngày 16-12, Tập đoàn Sao Mai tiến hành trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM.
 • IDI ký kết bao tiêu cá tra giống

  IDI ký kết bao tiêu cá tra giống

  29-12-2017 21:49

  Ngày 29-12, tại trụ sở chính (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) Tập đoàn Sao Mai tổ chức Lễ ký kết bao tiêu cá tra giống với hang chục hộ ương cá giống ở TP Long Xuyên và huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

 • Tập đoàn Sao Mai: Khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản 800 tỷ đồng

  Tập đoàn Sao Mai: Khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản 800 tỷ đồng

  14-12-2017 11:53

  Ngày 21-11, Tập đoàn Sao Mai khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản (TATS) “Sao Mai Super Feed” tọa lạc tại Cụm công nghiệp Sao Mai (Đồng Tháp). Hơn 800 đại biểu đại diện lãnh đạo UBND tỉnh An Giang, Đồng Tháp Kiên Giang, TP. Cần Thơ, Hiệp hội Nghề cá, Hiệp hội Cá tra Việt Nam, các ngân hàng, công ty chứng khoán, cùng các hộ nuôi cá tra, nhà cung cấp nguyên liệu, nhà phân phối, cửa hàng thức ăn thủy sản và nông dân vùng nguyên liệu huyện Tịnh Biên tham dự.

 • Tự nhiên sẽ trở nên kỳ diệu

  Tự nhiên sẽ trở nên kỳ diệu

  14-12-2017 11:53

  (TTMT) - Dầu ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của đa số gia đình người Việt. Tuy nhiên, không phải loại dầu ăn nào cũng làm cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn hoặc cung cấp một phần năng lượng cho cơ thể nếu thực phẩm, gia vị đó không an toàn. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm đủ mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Vậy làm thế nào để bà nội trợ có thể chọn ra dầu ăn ngon nhất, an toàn nhất cho cả nhà? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để dễ dàng làm được điều đó.

 • Ranee - “bí quyết” từ niềm đam mê

  Ranee - “bí quyết” từ niềm đam mê

  14-12-2017 11:53

  Ranee đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, không ít người thắc mắc đằng sau mỗi sản phẩm quá đỗi tuyệt hảo ấy là gì? Điều gì đã làm nên một Ranee có màu vàng - sáng - trong tuyệt đẹp, một độ sánh vừa phải, một mùi thơm đặc trưng? Một Ranee chứa đựng những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên, là chất xúc tác để các món ăn bùng vị.

 • Cho một nền nông nghiệp bền vững

  Cho một nền nông nghiệp bền vững

  14-12-2017 11:53

  Theo thống kê của Hiệp hội Thức ăn Chăn nuôi Việt Nam, cả nước hiện nay có hơn 200 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, đa số là doanh nghiệp (DN) nội. DN ngoại chỉ chiếm số nhỏ nhưng xét về thị phần thì đang chiếm tới hơn 60%. Còn nếu xét riêng phân khúc thức ăn thủy sản (TATS), hiện tại các DN FDI (có vốn đầu tư nước ngoài) dù có số lượng ít hơn, nhưng lại đang nắm trong tay 80% thị phần trên thị trường TATS. Trong đó, hầu hết thị phần thuộc về các DN như: Uni-President, CP, Tomboy, Cargill hay Green Feed.

 • Sức bật An Giang Tourimex sau khi được “cởi trói”

  Sức bật An Giang Tourimex sau khi được “cởi trói”

  14-12-2017 11:53

  (TTMT) - Từ khi sở hữu cổ phần (CP) chi phối, Công ty Cổ phần Du lịch (DL) An Giang thuộc Tập đoàn Sao Mai đã có những quyết sách cải tổ toàn diện, tạo ra bước ngoặt tăng trưởng mới cho công ty thời hội nhập. Đó là nội dung chính được nhắc đến trong Hội nghị thuyết trình về tái cấu trúc nguồn nhân lực và Chiến lược phát triển Công ty CPDL An Giang năm 2017.

 • Ghi điểm sáng tạo

  Ghi điểm sáng tạo

  14-12-2017 11:53

  Dầu cá vốn chỉ được sử dụng trong ngành dược phẩm với giá bán khá cao, ngày nay, sự xuất hiện của sản phẩm dầu cá thực phẩm thế hệ mới dồi dào dưỡng chất rất tự nhiên: Omega 3, 6, 9, EPA, DHA, Vitamin A, E cùng các khoáng chất cần thiết khác được đưa vào bếp ăn của mọi gia đình trên toàn cầu đã xoay chuyển tâm lý người tiêu dùng, đến một gia vị thực phẩm tự nhiên rất ngon và an toàn. Vậy là, thành tựu của khoa học và kỹ thuật đã đưa cuộc sống con người có thêm một sự lựa chọn mới để nâng cao sức khỏe, với chi phí bỏ ra hoàn toàn tiết kiệm.

 • IDI dự kiến đạt lợi nhuận sau thuế 228 tỷ đồng và hoàn thành 130% kế hoạch sau 9 tháng đầu năm 2017

  IDI dự kiến đạt lợi nhuận sau thuế 228 tỷ đồng và hoàn thành 130% kế hoạch sau 9 tháng đầu năm 2017

  14-12-2017 11:53

  Giá cá tra tăng mạnh kể từ đầu năm giúp cho doanh nghiệp và người nuôi cá tra đều có lãi. Tính từ đầu năm đến nay giá cá tra nguyên liệu tại khu vực ĐBSCL đã tăng gần 30% (giá thị trường hiện nay khoảng 29.000 đồng/kg), đây được xem là cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp tự chủ được vùng nuôi trồng

 • Chăm sóc và bảo vệ mắt trong năm học mới

  Chăm sóc và bảo vệ mắt trong năm học mới

  06-09-2017 21:59

  Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, trung bình cứ 10 học sinh (HS) có ít nhất 3 HS cận thị hoặc bị tật khúc xạ về mắt. Việt Nam có khoảng 3 triệu trẻ em mắc các bệnh lý về mắt, trong đó 2/3 là bị cận thị và con số này có chiều hướng gia tăng đột biến trong vài năm tới, nếu như các bậc phụ huynh không quan tâm kịp thời đến chế độ dinh dưỡng cũng như việc học hành vui chơi của các trẻ. 

 • Công ty Cổ phần Du lịch An Giang: Bức tranh sáng sau tái cấu trúc

  Công ty Cổ phần Du lịch An Giang: Bức tranh sáng sau tái cấu trúc

  31-08-2017 00:00

  Lẽ ra, khi trở thành công ty cổ phần (CP) sau nhiều năm thực hiện CP hóa, các cổ đông chi phối phải xắn tay hoạch định kế sách phát triển như nghị quyết của Đại hội cổ đông chiến lược đề ra, nhưng họ chỉ nuôi ảo vọng kinh doanh cổ phiếu. Một thời gian khá dài đã đẩy Công ty CP Du lịch An Giang chìm vào giấc ngủ sâu, sức ì ngày một tăng, tính năng động, sáng tạo của người lao động bị thui chột. Cho đến khi Tập đoàn Sao Mai bước vào làm chủ và ngay lập tức một kế hoạch tái cấu trúc được ráo riết triển khai.

 • Hành trình chinh phục khẩu vị

  Hành trình chinh phục khẩu vị

  24-08-2017 17:07

  (TTMT) - Tham gia vào ngành hàng gia vị thực phẩm đòi hỏi doanh nghiệp phải có bước đột phá về tính độc đáo, sản phẩm phải đáp ứng những đòi hỏi cao về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Qua hơn 7 năm “âm thầm nghiên cứu” và 3 năm gia nhập thị trường ngành hàng tiêu dùng trong nước và thế giới, dầu ăn cao cấp Ranee đã và đang tiếp tục cuộc hành trình kiến tạo niềm tin từ tốt đến tốt hơn để hoàn thành sứ mệnh "chinh phục" khẩu vị người tiêu dùng.

 • Tận tụy chinh phục niềm tin

  Tận tụy chinh phục niềm tin

  11-08-2017 06:00

  Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc cho đến “bản chất” sản phẩm. Ranee không chỉ “thoát ly” ra khỏi khái niệm gia vị dầu ăn thông thường mà còn mang đến sự nâng niu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên.