MIF, thành viên Tập đoàn Sao Mai đưa thực tập sinh sang Nhật làm việc

MIF, thành viên Tập đoàn Sao Mai đưa thực tập sinh sang Nhật làm việc

 - Chiều 17-5, tại TP Long Xuyên, An Giang, Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF – thành viên của Tập đoàn Sao Mai) đã tổ chức lễ đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.
 • Sao Mai phát triển năng lượng mặt trời

  Sao Mai phát triển năng lượng mặt trời

  27-03-2018 10:44

  Ngày 12-5, tại Cụm công nghiệp Vàm Cống (huyện Lấp Vò, Đồng Tháp), Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ đóng điện Nhà máy điện mặt trời Sao Mai 1.

 • Năm 2016, doanh thu của IDI cán mốc hơn 4.000 tỷ đồng

  Năm 2016, doanh thu của IDI cán mốc hơn 4.000 tỷ đồng

  27-03-2018 10:44

  (AGO) -  Nhiều doanh nghiệp chế biến cá tra xuất khẩu tại khu vực ĐBSCL “ngả mũ” trước kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) đạt doanh thu khủng trên 4.047 tỷ đồng từ ngành hàng này. Bởi năm 2016 được cho là một năm đầy khó khăn và rủi ro với chế biến cá tra xuất khẩu.

 • Yancancook trổ tài ẩm thực

  Yancancook trổ tài ẩm thực

  27-03-2018 10:44

  (AGO) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng du lịch An Giang năm 2017, tối 20-5, show diễn đặc biệt của Vua đầu bếp Martin Yan (Yancancook) với sự đồng hành của nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee đã diễn ra tại Trung tâm Thương mại Vĩnh Đông (TP. Châu Đốc), thu hút hàng ngàn du khách và cư dân địa phương theo dõi.

 • Show diễn đặc biệt của Martin Yan & Ranee

  Show diễn đặc biệt của Martin Yan & Ranee

  27-03-2018 10:44

  (AGO) -  “Tôi yêu Việt Nam! Yêu con người, yêu tất cả những gì thuộc Việt Nam!”. Dải đất hình chữ S có quá nhiều thứ khiến Yan yêu thích: Nền văn hóa Âu Lạc, cảnh quan thiên nhiên và gu ẩm thực tuyệt vời. “Ranee đã truyền cảm hứng cho tôi trong suốt 60 phút trổ tài để phục vụ cho các bạn”.

 • Bữa ăn “Sạch và ngon” - đạo đức của đầu bếp

  Bữa ăn “Sạch và ngon” - đạo đức của đầu bếp

  27-03-2018 10:44

  (AGO) -  “Hãy nấu ăn bằng cả trái tim để mang lại bữa ăn ngon về tinh thần và tốt cho dạ dày mọi người. Lý lẽ ấy sẽ mách bảo bạn biết cách chọn nguồn thực phẩm sạch. Một bữa ăn hội đủ các tiêu chí “Sạch và ngon” an toàn cho sức khỏe là điều tuyệt vời nhất. Xét về góc độ nhân văn, “Sạch và ngon”còn thể hiện đạo đức của người nấu bếp”- lần đầu tiên đến An Giang, Vua đầu bếp Yancancook chia sẻ. 

 • Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình

  Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình

  27-03-2018 10:44

  (AGO) - Ước tính, mỗi năm Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) sẽ tiết kiệm gần 20% chi phí tiền điện khi trên nóc Nhà máy Chế biến thủy sản số 1 của IDI đã lắp đặt gần 4.000 tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT). Hệ thống năng lượng sạch này có tổng công suất phát điện lên đến 2 triệu Kwh/năm. 

 • IDI - Vươn tầm chinh phục thị trường mới

  IDI - Vươn tầm chinh phục thị trường mới

  27-03-2018 10:44

  “Việc phụ thuộc quá mức vào một thị trường xuất- nhập khẩu là một yếu tố rủi ro không thể xem thường. Nếu có biến động giảm hay hạn chế từ thị trường đó, hàng hóa ứ đọng sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp”. Vươn tầm chinh phục thị trường mới là sứ mệnh và trách nhiệm của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) từ lâu đã xem đây là sự sống còn, được đặt lên đầu tiên trong chiến lược phát triển. 

 • Ranee - nuôi dưỡng niềm đam mê

  Ranee - nuôi dưỡng niềm đam mê

  27-03-2018 10:44

  (AGO) - “Thành công không phải là đích đến cuối cùng mà là lý do để ta tiếp tục”. Tuy vậy, làm sao vươn đến thành công thì cần phải có tình yêu và lòng đam mê với công việc. Để duy trì dòng cảm xúc đó, yếu tố ngoại cảnh hay còn gọi là chất xúc tác đóng vai trò rất quan trọng. Với người đầu bếp, “chất liệu” để nuôi dưỡng tình yêu và lòng đam mê với nghề đó là cảm hứng, được khơi nguồn từ gia vị độc đáo, nguồn thực phẩm phong phú và nền văn hóa ẩm thực đặc trưng.

 • Hợp tác nâng cao giá trị cá tra

  Hợp tác nâng cao giá trị cá tra

  27-03-2018 10:44

  (AGO) - Chiều 3-7, tại Trung tâm hội nghị khách sạn Đông Xuyên (TP. Long Xuyên), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (IDI, thành viên Tập đoàn Sao Mai) và Viện Nghiên cứu hải sản đã ký kết hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ. 

 • Tập đoàn Sao Mai kịp thời tặng quà cho 14 gia đình thị trấn Cái Dầu bị hoả hoạn

  Tập đoàn Sao Mai kịp thời tặng quà cho 14 gia đình thị trấn Cái Dầu bị hoả hoạn

  27-03-2018 10:44

  (AGO) - Chiều ngày 4-7-2017, Đại diện Tập đoàn Sao Mai đã đến thăm hỏi và trao quà  đến 14 hộ gia đình bị hỏa hoạn tại ấp Bình Nghĩa, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.

 • IDI - Kết nối vòng tay lớn

  IDI - Kết nối vòng tay lớn

  27-03-2018 10:44

  Sau thành công ấn tượng với sản phẩm dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới, được đưa vào bếp ăn của mọi gia đình, IDI đã tăng tốc triển khai dự án nhà máy chế biến thức ăn thủy sản có công suất lớn nhất nước, chuẩn bị đi vào hoạt động. Giữa năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển đa quốc gia thực hiện kết nối với nhà khoa học khởi động dự án nghiên cứu dòng sản phẩm cá tra lên men đóng hộp. Đây là mặt hàng đầy triển vọng, hứa hẹn mang thêm giá trị mới cho con cá tra Việt Nam. 

 • Chung tay phát triển chợ

  Chung tay phát triển chợ

  27-03-2018 10:44

  (AGO) - Trong quy hoạch tổng thể, chợ - đường - trường - trạm gắn liền với khu đô thị là những hạng mục công trình tất yếu phải có nhằm phục vụ cộng đồng. Tập đoàn Sao Mai đã dồn mọi tâm huyết để xây dựng chợ rộng đến 10.000 m2, nằm ở vị trí trung tâm chuỗi khu đô thị cao cấp Sao Mai - Bình Khánh, có vốn đầu tư hơn 19 tỷ đồng, với gần 400 ki-ốt, lô sạp giải quyết chỗ kinh doanh cho hàng trăm tiểu thương vùng lân cận.