Tiền Giang: Khẩn trương truy tìm 3 nữ sinh mất tích

12/03/2018 - 20:50

Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang xác minh, truy tìm 3 nữ sinh của trường Trung học cơ sở Hội Xuân mất tích trong 4 ngày qua.

A A

Theo đó, chiều ngày 9/3, Trường THCS Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang phát hiện 3 nữ sinh gồm em: Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Ngô Thảo My, lớp 8/2 và Nguyễn Ngọc Phương Nguyên, học sinh lớp 8/3) nghỉ học nhiều ngày không có lý do. Qua liên lạc của các giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh của các em này, mới hay tin 3 nữ sinh này đã mất tích.


Trường THCS Hội Xuân, nơi có 3 nữ sinh mất tích

Những ngày qua, gia đình đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa có được thông tin gì về các em. Thầy Nguyễn Văn Vĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân cho biết, 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau, rất ngoan hiền, học lực ở mức trung bình. Hiện tại Nhà trường, gia đình và cơ quan công an đang phối hợp tiếp tục truy tìm tung tích các em.


Các em học sinh trường THCS Hội Xuân lo lắng khi có 3 bạn mất tích.

"Trường hợp 3 em này mất tích vẫn chưa xác định được nguyên nhân. Đối với nhà trường đang liên hệ, phối hợp với các gia đình và chính quyền địa phương để tìm hiểu nguyên nhân mất tích của các em. Tổ chức tìm kiếm các em về để tiếp tục học tập" - thầy Vĩ nói.

Theo NHẬT TRƯỜNG (VOV)