Tổ chức chương trình Vầng trăng cổ nhạc tại Hậu Giang

16/07/2018 - 13:59

Tiếp nối thành công qua nhiều lần tổ chức tại các địa phương, vào cuối năm 2018, tại tỉnh Hậu Giang sẽ diễn ra chương trình Vầng trăng cổ nhạc.

A A

Vầng trăng cổ nhạc là chương trình tôn vinh loại hình nghệ thuật đặc trưng Nam bộ, được khán giả ủng hộ, theo dõi suốt nhiều năm qua. Nguồn: Báo Long An online

Đây là chương trình thường niên được Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhiều ban ngành, tổ chức thực hiện luân phiên ở các tỉnh.

Năm nay, chương trình Vầng trăng cổ nhạc là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Hậu Giang. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân trong tỉnh và kêu gọi sự chung tay sẻ chia của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện xã hội đóng góp cho Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh.

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc sẽ diễn ra vào đêm 30-12-2018 tại Quảng trường Hòa Bình, phường 5, thành phố Vị Thanh.

Đặc biệt, vào tối 31-12-2018, tỉnh cũng dự kiến tổ chức chương trình nghệ thuật mừng năm mới 2019 gắn với chào mừng kỷ niệm và tôn vinh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Hậu Giang qua 15 năm thành lập.

Theo THANH THỦY (Tổ Quốc)