TP. Bạc Liêu: Thông hố gas, 2 người thương vong

22/10/2020 - 09:49

Vào khoảng 18 giờ ngày 21-10-2020, tại khu vực chợ Nông sản - thực phẩm, (phường 3, TP. Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động thương tâm, khiến 1 người tử vong, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

A A

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: K.K

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh C. là người được Ban quản lý chợ Nông sản - Thực phẩm, phường 3, TP. Bạc Liêu thuê thông hố gas định kỳ từ chợ Bạc Liêu thông ra kênh xáng Bạc Liêu. Theo các tiểu thương của chợ thuật lại, khi người đàn ông này trèo xuống hố gas (độ sâu hơn 3m), vài phút sau thì mọi người nghe tiếng kêu cứu. Ngay lúc đó, anh Châu Khêl, 36 tuổi (ngụ tại ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu) là tiểu thương bán thủy sản gần hố ga chạy đến ứng cứu. Khi đưa được người bị nạn lên thì anh Khêl lại trượt chân ngã xuống hố gas. Do hố sâu, dù nhiều người phát hiện nhưng không ai dám xuống cứu nữa mà phải chờ lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp đến hiện trường. Hơn 30 phút sau, khi lực lượng chức năng đến hiện trường đưa được anh Khêl lên thì anh đã tử vong. Riêng anh C được đưa đến bệnh viện cấp cứu vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo nhiều tiểu thương tại chợ cho biết, anh Châu Khêl là người rất hiền lành tốt bụng. Gia đình thuộc diện khó khăn, có đến 3 đứa con còn tuổi ăn học, đứa lớn nhất 13 tuổi, nhỏ nhất 6 tuổi. Vợ anh là chị Huỳnh Thị Kim Hon, 35 tuổi lại mang bệnh tim.

Theo Báo Bạc Liêu