Trà Vinh: Người lao động được nghỉ làm để tránh bão

25/12/2017 - 14:16

Trà Vinh đang khẩn trương kiểm tra 4 xã đảo trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các tuyến đê xung yếu tại huyện Duyên Hải. Hiện công tác di dời dân đến nơi trú ẩn an toàn cũng được triển khai quyết liệt.

A A

Trà Vinh: Người lao động được nghỉ làm để tránh bão

Trưa 25-12, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh vừa ra thông báo cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân… nghỉ làm việc để phòng tránh bão số 16.

Theo thông báo này, cơn bão số 16 là cơn bão mạnh, di chuyển nhanh, diễn biến  phức tạp, có khả năng đổ bộ trực tiếp vào đất liền trong đó có Trà Vinh vào chiều 25 và 26-12.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị có liên quan sắp xếp cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong cơ quan nghỉ làm viêc từ trưa ngày 25-12 cho đến hết ngày 26-12 (trừ lực lực lượng Quân sự, Biên phòng, Công an và các cơ quan thực hiện nhiệm vụ trực tiếp ứng phó với bão).

Ngoài ra, đồng ý về nguyên tắc cho công nhân làm việc tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh có khả năng chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão được nghỉ việc từ trưa 25-12 đến khi hết bão.

Trưa cùng ngày, ông Trần Trung Hiền, Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, cho hay tỉnh đang khẩn trương khảo sát và kiểm tra thực tế tại 4 xã đảo trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các tuyến đê xung yếu tại huyện Duyên Hải. Hiện công tác di dời dân đến nơi trú ẩn an toàn cũng đang được triển khai quyết liệt.

Theo HẢI DƯƠNG (PLO)