Từ 5-8, Bamboo Airways mở thêm 4 đường bay mới kết nối Cần Thơ

31/07/2020 - 14:05

Thông qua các đường bay mới, Bamboo Airways kỳ vọng sẽ mang đến cho hành khách nhiều cơ hội di chuyển thuận lợi tới mọi miền của đất nước.

A A

Bamboo Airways mở thêm nhiều đường bay mới đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.(Ảnh: Hoài Thu/Vietnam+)

Từ ngày 5/8, Bamboo Airways mở thêm 4 đường bay mới kết nối Cần Thơ tới 4 thành phố Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt và Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Nhân dịp khai trương các đường bay mới, Bamboo Airways mang tới mức giá vé ưu đãi đặc biệt từ 49.000 đồng dành cho hành khách bay đường Cần Thơ-Cam Ranh/Đà Lạt, Cần Thơ-Hải Phòng giá 99.000 đồng và từ 199.000 đồng cho đường bay Cần Thơ-Vinh. 

“Bamboo Airways kỳ vọng đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của người dân cũng như chung tay tiếp sức mạnh mẽ cho Cần Thơ trong quá trình phục hồi du lịch với một loạt đường bay mới kể trên,” đại diện Bamboo Airways cho hay.

Hiện tại, Cần Thơ là cửa ngõ khu vực miền Tây Nam Bộ với bảy đường bay kết nối trực tiếp đến các địa phương trên cả nước. Thông qua các đường bay mới nói trên, cũng như tăng tốc xúc tiến thêm nhiều đường bay tiềm năng đến Cần Thơ trong thời gian tới, Bamboo Airways sẽ góp phần nâng cao công suất của sân bay quốc tế Cần Thơ và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang chung sức tái phát triển du lịch, kinh tế.

Trước đó, Bamboo Airways đã phục hồi khai thác ổn định các đường bay kết nối Cần Thơ với 3 trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bamboo Airways khuyến nghị hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch COVID-19 tại sân bay như khai báo y tế bắt buộc, tiến hành rửa tay sát khuẩn cũng như đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục cũng như thực hiện hành trình bay.

Theo VIỆT HÙNG (Vietnamplus)