Xôn xao vụ nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng

09/01/2018 - 14:21

Gần đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh vây đánh hội đồng một nam sinh khiến cộng đồng mạng hoang mang, bức xúc.

A A

Trong đoạn clip, một nam sinh bị nhóm nữ sinh bốn người vây đánh tại một đoạn đường vắng. Các nữ sinh dùng tay, chân đánh đá liên tiếp vào người nam sinh. Theo lời thoại trong clip thì nguyên nhân khiến nam sinh bị đánh là do đã lấy đồ của một trong những nữ sinh này.

Xôn xao vụ nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng

Nhóm nữ sinh dùng tay, chân đánh đá liên tiếp nam sinh. Ảnh cắt từ clip trên Facebook. Ảnh chụp từ màn hình.

Trong đoạn clip còn có một nam sinh khác can ngăn các nữ sinh và đỡ đòn cho nam sinh bị đánh. Tuy nhiên, sau đó không hiểu sao nam sinh này lại kêu các nữ sinh tiếp tục đánh. Nam sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu, kêu khóc bất lực trước những đòn tấn công của nhóm nữ sinh. Vừa đánh nhóm nữ sinh vừa dùng điện thoại quay lại clip rồi tung lên mạng xã hội.

Thời điểm xảy ra sự việc, cả nhóm vẫn còn mặc đồng phục và đeo khăn quàng đỏ. Đáng nói các nữ sinh này còn lớn tiếng dọa nạt, đe dọa giết nam sinh khiến cho người xem hoang mang và bức xúc.

Ngày 9-1, ông Trương Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Chánh An (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết sự việc xảy ra khoảng một tuần trước. Nam sinh bị đánh trong clip là em T.A.H. (học sinh lớp 8), còn nhóm nữ sinh là bạn học cùng lớp. Theo ông Sơn, H. là học sinh rất hiền, còn nhóm nữ sinh đánh trên là học sinh cá biệt của trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh các em này đến làm việc và cho các nữ sinh viết cam kết không tái phạm.

Cùng ngày, ông Đỗ Chị Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mang Thít, cho hay đã nghe trường báo cáo sự việc. Hiện Phòng đã chỉ đạo trường có hình thức xử lý theo đúng quy định.

Theo HẢI DƯƠNG (PLO)