Đồng Tháp: Tạm giữ đối tượng cầm hung khí xông vào bệnh viện chém người

12/06/2021 - 09:28

Ngày 11-6, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ đối tượng Trần Tấn Phúc (SN 1991, ngụ TP.Sa Đéc) để xác minh làm rõ hành vi gây thương tích cho người khác xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (Phường 2, TP.Sa Đéc) vào tối ngày 10-6.

A A

Hiện trường xảy ra vụ việc gây thương tích cho người khác tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc vào tối ngày 10-6

Theo kết quả xác minh ban đầu, vào tối ngày 10/6, thanh niên tên N.V.L. (SN 1996, ngụ TP.Sa Đéc) được hai người bạn đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc với vết thương ở vùng lưng. Một lúc sau, có một thanh niên khác cầm hung khí xông vào nên nhân viên bảo vệ bệnh viện đã can ngăn nhưng bị xô ngã.

Nam thanh niên cầm hung khí chém nhiều nhát khiến hai người bạn đi cùng với N.V.L. bị thương. Còn N.V.L. sau đó đã tử vong với vết thương ở vùng lưng. Gây án xong, thủ phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Công an TP.Sa Đéc nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các bước điều tra làm rõ nguyên nhân. Sau đó, đối tượng Trần Tấn Phúc đã ra đầu thú và bước đầu khai nhận do mâu thuẫn cá nhân với nhóm người của N.V.L. nên cầm dao vào bệnh viện gây ra vụ việc trên.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo DŨNG CHINH (Báo Đồng Tháp)