Đảm bảo an toàn, chất lượng cho ngành hàng tôm xuất khẩu ở ĐBSCL

Đảm bảo an toàn, chất lượng cho ngành hàng tôm xuất khẩu ở ĐBSCL

ÐBSCL đang vào vụ mùa nuôi tôm nước lợ năm 2021, với diện tích nuôi, sản lượng thu hoạch ước tính tăng so với năm 2020. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục bùng phát khiến việc xuất khẩu tôm của các doanh nghiệp ở ÐBSCL gặp nhiều khó khăn, thị trường tiêu thụ thu hẹp nên rất cần giải pháp hỗ trợ tháo gỡ của ngành chức năng.
 • Đảm bảo an toàn, chất lượng cho ngành hàng tôm xuất khẩu ở ĐBSCL

  Đảm bảo an toàn, chất lượng cho ngành hàng tôm xuất khẩu ở ĐBSCL

  11-05-2021 15:02

  ÐBSCL đang vào vụ mùa nuôi tôm nước lợ năm 2021, với diện tích nuôi, sản lượng thu hoạch ước tính tăng so với năm 2020. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục bùng phát khiến việc xuất khẩu tôm của các doanh nghiệp ở ÐBSCL gặp nhiều khó khăn, thị trường tiêu thụ thu hẹp nên rất cần giải pháp hỗ trợ tháo gỡ của ngành chức năng.

 • TNR Stars Chợ Mới – Điểm sáng an cư và đầu tư bền vững tại An Giang

  TNR Stars Chợ Mới – Điểm sáng an cư và đầu tư bền vững tại An Giang

  07-05-2021 14:43

  Với vị trí đắt địa ở trung tâm huyện Chợ Mới (một huyện đang phát triển với định hướng trở thành đô thị vệ tinh của TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) cùng với những tư tưởng kiến tạo mới mẽ, hiện đại của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam, TNR Stars Chợ Mới được giới đầu tư và khánh hàng đánh giá rất cao và trở thành điểm sáng bất động sản mới tại An Giang.

 • Về thăm làng nghề tàu hủ ky Mỹ Hòa

  Về thăm làng nghề tàu hủ ky Mỹ Hòa

  04-05-2021 14:47

  Mấy năm rồi trở lại, làng nghề tàu hủ ky Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) vẫn rực rỡ màu vàng váng đậu. Bà con tâm huyết giữ gìn nghề xưa, trăm năm qua đã làm nên bản sắc của xứ sở này.

 • Thu trăm tỉ từ chiếc vỏ dừa xấu xí

  Thu trăm tỉ từ chiếc vỏ dừa xấu xí

  04-05-2021 09:44

  Từ những chiếc vỏ dừa xấu xí nhưng qua máy đánh chỉ, người dân Bến Tre đã thu về hàng trăm tỉ đồng mỗi năm.

 • TNR Amaluna – Điểm sáng giữa trung tâm Trà Vinh

  TNR Amaluna – Điểm sáng giữa trung tâm Trà Vinh

  29-04-2021 09:28

  Từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản, TNR Amaluna luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản và quý vị khách hàng. Ngoài yếu tổ sở hữu một vị trí độc tôn và hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực, TNR Amaluna còn gây ấn tượng với thị trường bằng một tốc độ thi công thần tốc.

 • Vietnam Airlines chính thức khai thác thêm 9 đường bay đến Phú Quốc

  Vietnam Airlines chính thức khai thác thêm 9 đường bay đến Phú Quốc

  26-04-2021 14:26

  Ngoài việc khôi phục 4 đường bay, Vietnam Airlines cũng khai thác 5 đường bay mới kết nối Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao trong mùa Hè.

 • An Giang: Dấu ấn Ngày hội OCOP lần đầu tiên được tổ chức

  An Giang: Dấu ấn Ngày hội OCOP lần đầu tiên được tổ chức

  26-04-2021 09:49

  Cùng với việc đưa vào khai thác tuyến cáp treo núi Sam, việc tổ chức Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh, thành phố năm 2021 như tạo thêm điểm nhấn cho thành phố du lịch Châu Đốc. Hấp dẫn, độc đáo, mới lạ… là những gì du khách dễ cảm nhận khi đến với sự kiện lần đầu tiên được tỉnh An Giang tiên phong tổ chức.

 • TNR Stars Kiến Tường - Lan tỏa phồn thịnh từ những cánh hoa nội đồng

  TNR Stars Kiến Tường - Lan tỏa phồn thịnh từ những cánh hoa nội đồng

  23-04-2021 13:48

  TNR Holdings Vietnam với những tư duy mới mẻ thổi hồn vào những khu đô thị vệ tinh hiện đại nhưng vẫn sử dụng những nét văn hóa truyền thống đời thường của địa phương làm nền móng để kiến tạo nên những sự kết hợp hài hòa hoàn hảo giữa tinh hoa quá khứ và giá trị mới mẻ thời đại mới.

 • TNR Stars Kiến Tường – Dấu ấn mới của TNR Holdings Vietnam

  TNR Stars Kiến Tường – Dấu ấn mới của TNR Holdings Vietnam

  17-04-2021 13:38

  Trong những năm gần đây, bất động sản (BĐS) Long An trở thành “điểm nóng” đầu tư. Thị trường Long An năm 2021 được đánh giá chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, song dự báo vẫn sẽ tăng trưởng tốt. Nắm bắt thị trường BĐS Long An, TNR Holdings Vietnam đã sẵn sàng để tung ra thị trường khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Kiến Tường.

 • Bạc Liêu – Đích nhắm tiếp theo của TNR Holdings Vietnam

  Bạc Liêu – Đích nhắm tiếp theo của TNR Holdings Vietnam

  16-04-2021 16:11

  Bạc Liêu là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nằm trên bán đảo Cà Mau, là nơi có tiềm năng du lịch phong phú và hấp dẫn. Do đó, du lịch được xác đinh là một trụ cột trong năm trụ cột phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh này trong hiện tại và tương lai. Chắc chắn những yếu tố phát triển này sẽ kéo theo một thị trường bất động sản đầy khởi sắc.

 • Cà Mau: Đại lý không được thu mua hải sản khai thác bất hợp pháp

  Cà Mau: Đại lý không được thu mua hải sản khai thác bất hợp pháp

  14-04-2021 14:08

  Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, Chi cục Thủy sản Cà Mau phối hợp cùng Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), các doanh nghiệp thủy sản và ngư dân tổ chức hội nghị đối thoại "Chung tay chống khai thác IUU (khai thác hải sản bất hợp pháp)".

 • TNR Stars Chợ Mới chính thức ra mắt quy hoạch dự án

  TNR Stars Chợ Mới chính thức ra mắt quy hoạch dự án

  13-04-2021 14:01

  Vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới, thuộc tỉnh An Giang. Chương trình được diễn ra tại TP.Long Xuyên, với sự chứng kiến của quý lãnh đạo địa phương, hệ thống các đối tác tư vấn chiến lược, cũng như toàn thể quý nhà đầu tư quan tâm đến tham dự chương trình.