Hậu Giang: Đi xuyệt cá, gặp Công an bỏ chạy, té chết

20/08/2014 - 14:35
A A

Ngày 18-8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang vừa tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu đã xác định được nguyên nhân ông Nguyễn Thanh Hùng (SN 1969), trú ấp Thạnh Hòa 2, xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang tử vong trong lúc đi xuyệt cá vào tối hôm trước là do ngạt nước.
 


Khoảng 22 giờ ngày 17-8, lực lượng Công an xã Hỏa Tiến và ấp Thạnh Hòa 2 đi tuần tra, khi đến kênh Tám Ẩn thì gặp Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Văn Xuyên (SN 1978) và Nguyễn Văn Phụng (SN 1972), trú xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đang ngồi nói chuyện phía sau một căn chòi. Thấy lực lượng công an, Xuyên và Hùng đứng lên bỏ chạy theo hai hướng khác nhau, chỉ còn lại Phụng và dụng cụ xuyệt cá. Khoảng 3 phút sau, mọi người nghe tiếng rên từ hướng Hùng chạy nên đi tìm thì phát hiện anh này nằm dưới bờ ruộng cách chỗ để dụng cụ xuyệt cá khoảng 50m. Mặc dù nhanh chóng được sơ cứu nhưng Hùng đã tử vong ngay sau đó.

Qua làm việc, Nguyễn Văn Phụng cho biết, cả ba đang đi xuyệt cá và ngồi nghỉ mệt thì thấy lực lượng tuần tra nên Hùng và Xuyên hoảng sợ bỏ chạy, còn Phụng vì không biết đường nên ngồi lại.

Theo THẾ PHONG (baohaugiang.com.vn)

 

Liên kết hữu ích