Tiền Giang: Phát hiện hàng cấm khi giải quyết vụ va chạm giao thông

20/04/2021 - 15:51

Trạm Kiểm soát giao thông Trung Lương, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Tiền Giang vừa bàn giao 7.050 gói thuốc lá điếu các nhãn hiệu Jet và Hero do nước ngoài sản xuất cho Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để tiến hành điều tra, làm rõ.

A A

Số thuốc lá được phát hiện trên xe.

Theo điều tra ban đầu, trưa ngày 19-4, Trạm Kiểm soát giao thông Trung Lương tiến hành mở niêm phong, kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 51G-171.78 để điều tra vụ va chạm giao thông xảy ra vào ngày 5-3-2021. Trước đó, xe ô tô 51G-171.78 va chạm với 1 xe mô tô trên tuyến Quốc lộ 1 (đoạn thuộc phường 2, TX. Cai Lậy).

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết thì tài xế xe ô tô đã khóa cửa xe và rời khỏi hiện trường. Do đó, cả 2 phương tiện được niêm phong và đưa về Trạm Kiểm soát giao thông Trung Lương.

Sau khi xác minh, truy tìm được chủ xe, Trạm Kiểm soát giao thông Trung Lương đã mời anh Võ Văn Rô (quê quán tỉnh Sóc Trăng) đến giải quyết. Khi mở niêm phong, lực lượng chức năng phát hiện thuốc lá trên xe.

Theo anh Rô, anh đã cho 1 người cư trú tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh thuê xe ô tô cho đến khi được tin xe va chạm giao thông trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ.

Theo LÊ HOÀI (Báo Ấp Bắc)